SẢN PHẨM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Van Màng Chịu Hóa Chất Nối Bích BAODI

Mã sản phẩm: G41F

Van màng chịu hóa chất được sản xuất bởi hãng BAODI có thân bằng nhựa UPVC, CPVC, PPH, FRPP và PVDF. Dùng để điều khiển lưu lượng nước và dung dịch hóa chất chảy qua van. Dòng lưu chất được cách ly và đóng mở bằng cách ép màng van với thân van

Chi tiết sản phẩm

Van màng BAODI gồm phần thân van và màng van dùng để đóng, mở, điều chỉnh lưu lượng trên đường ống. Van màng chỉ có phần thân van và màng van là tiếp xúc với dòng lỏng đi qua van, các chi tiết khác không tiếp xúc, giúp van chống ăn mòn tối đa. Khi màng van được nâng lên do tác động kéo lên của trục van, dòng lưu chất sẽ đi qua cửa van từ từ. Bùn đất, hoặc các lưu chất đậm đặc thường bị tắc khi đi qua các loại van khác, nhưng với van màng điều đó sẽ không là trở ngại.

Lắp chụp trên (bonnet) của van là phần được cách ly hoàn toàn với lưu chất lưu thông qua van bởi màng van, phần này cũng nên được xem xét tương thích với môi trường sử dụng. Van được thiết kế để lắp hướng lên giúp việc bảo trì van dễ dàng sau quá trình sử dụng.

Van phù hợp sử dụng làm van tiết lưu hoặc van đóng/mở (on/off) trong các ứng dụng từ xử lý nước sạch tới sản xuất hóa chất, hoặc dẫn các dòng lưu chất mài mòn cao như bùn, nước thải. Van màng BAODI dùng đóng/mở qua tay quay van phía trên. 

 

Van mang baodi, chiu hoa chat

Kích thước và tiêu chuẩn các van:

 

Thông số kỹ thuật:

Sizes valve: 15mm – 300mm (1/2" - 12")

Vật liệu thân: PVC, CPVC, PPH, FRPP và PVDF

Vật liệu Bonnet: PVC, CPVC, FRPP và PVDF

Màng van: PTFE/EPDM

Tiêu chuẩn: ASTM, JIS, DIN, HG

 

Thong ke