SẢN PHẨM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

phone    0912.588.373
   0912588373
   0912588373
  0912588373
  0912588373

Van Màng Chịu Hóa Chất Baodi Nối Rắc Co

Mã sản phẩm: G41

Van màng chịu hóa chất Baodi được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, bằng nhựa UPVC, CPVC, PPH, FRPP và PVDF, có chất lượng cao, chuyên dùng trong các hệ thống xử lý nước sạch tới sản xuất hóa chất, hoặc dẫn các dòng lưu chất mài mòn cao như bùn, nước thải.

Chi tiết sản phẩm

Van màng Baodi được thiết kế nhằm tăng khả năng chống ăn mòn, đóng, mở, điều chỉnh lưu lượng qua van và đường ống. Khi màng van được nâng lên dòng chất lỏng sẽ đi qua cửa van từ từ. Lắp chụp trên (bonnet) của van và các chi tiết khác phía trên màng van là phần được cách ly hoàn toàn với dòng chất lỏng bởi màng van, màng van được làm bằng nhựa PTFE (Teflon) chống chịu hóa chất rất tốt, được đệm phía trên bởi lớp màng EPDM có tác dụng đàn hồi cao.

Van kết nối với đường ống bằng rắc có, giúp dễ dàng tháo lắp, bảo trì, thay thế khi cần. Van màng Baodi được đóng mở bằng tay vặn phía trên van. Van phù hợp sử dụng làm van tiết lưu hoặc van đóng/mở (on/off) trong các ứng dụng từ xử lý nước sạch tới sản xuất hóa chất, hoặc dẫn các dòng lưu chất mài mòn cao như bùn, nước thải.  

Cấu tạo và các lựa chọn van màng Baodi:

Van mang Baodi noi rac co

 

Thông số kỹ thuật:

Sizes: DN15mm – 50mm (1/2" - 2")

Vật liệu thân: PVC, CPVC, PP, FRPP và PVDF

Vật liệu Bonnet: PVC, PP, PPG và PVDF

Màng van: PTFE/EPDM

Tiêu chuẩn: ASTM, DIN, JIS

Kiểu nối: Nối keo, nối hàn, nối ren

Thong ke