SẢN PHẨM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Van Bi Rắc Co KVG

Mã sản phẩm: KVG-UBV

Van bi nhựa KVG được làm từ các vật liệu UPVC và CPVC có ưu điểm là chất lượng tốt, giá bán rẻ, giảm thiểu đáng kể chi phí đầu tư cho khách hàng. Mặc dù có giá rẻ hơn rất nhiều các van bi rắc co công nghiệp khác, tuy nhiên chất lượng van bi nhựa KVG đã được chứng minh trong thực tế là không thua kém nhiều van của các hãng nổi tiếng, ngay cả trong các môi trường hóa chất, xử lý nước có độ ăn mòn cao

Chi tiết sản phẩm

Van bi nhựa KVG dùng để đóng/mở đường ống dẫn nước và hóa chất thông qua việc xoay bi van. Van được chế tạo từ các vật liệu nhựa chống chịu hóa chất và chống ăn mòn cao như UPVC, CPVC. Chất lượng van đã được chứng minh qua nhiều môi trường ứng dụng và có độ bền cao. Ưu điểm nổi bật là van được KVG phân phối tới khách hàng với mức giá rất cạnh tranh, chỉ bằng 1/3 các van bi cùng loại trên thị trường, với cùng chế độ bảo hành 12 tháng, giúp khách hàng giảm chi phí đầu tư. 

Van phù hợp sử dụng với các hệ thống đường ống dẫn nước, dẫn hóa chất có độ ăn mòn hoặc nồng độ vừa phải, áp không quá cao (dưới 5 bar) để đảm bảo độ bền và khả năng hoạt động lâu dài của van.

Chúng tôi cung cấp bi nhựa KVG với đa dạng các kiểu kết nối của van như nối keo, nối ren hoặc nối bích, đồng thời đa dạng các tiêu chuẩn nối ống phù hợp với hệ thống đường ống nhựa UPVC, CPVC sản xuất trong nước.

Chi tiết cấu tạo và vật liệu van như sau:

Cau tao van bi nhua KVG va vat lieu

 

Thong ke