SẢN PHẨM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Primer WELD-ON P68 & P70 - Made in USA - hàng có sẵn

Mã sản phẩm:

Primer Weld-On P-70 là sản phẩm của hãng Weldon (IPS), được sản xuất tại Mỹ, dùng kèm với keo dán ống nhựa UPVC và CPVC. P70 vừa có tác dụng làm sạch các vết bẩn trên đường ống, vừa như chất xúc tác giúp quá trình gắn keo cho đường ống UPVC và CPVC bền và chắc hơn nhiều lần (nếu thi công đúng kỹ thuật). Cơ chế tác động của P70 là làm sạch các cặn bẩn, dầu, mỡ bám trên ống, hơn nữa, trước khi thực hiện gắn keo cho ống và phụ kiện, việc bôi trước một lớp Primer P-70 lên bề mặt ống và phụ kiện sẽ có tác dụng làm mềm và phân tán các phân tử nhựa vào môi trường keo dán nhanh, điều này khiến cho môi liên kết giữa nhựa và keo dán chắc, nhanh, bền hơn, ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, giúp mối nối ống PVC và CPVC không chỉ có liên kết vật lý mà còn cả liên kết hóa học.

Chi tiết sản phẩm

Ứng dụng:

Weld-on Primer P-70 được sử dụng kết hợp cùng với các loại keo dán ống như Weld-On 711, 717 (cho ống UPVC) và Weld-On 724 (cho ống CPVC) để làm tăng khả năng kết dính của keo dán và ống, giúp mối nối ống chắc, bền hơn. Đặc biệt được các nhà sản xuất ống UPVC và CPVC theo tiêu chuẩn Schedule 80 khuyến nghị dùng trong các ứng dụng công nghiệp để đảm bảo chất lượng mối nối và hệ thống đường ống.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên sản phẩm:            Weld-On Primer P-70 - Made in USA

Màu:                          Trong hoặc Tím

Đường kính ống Max.: Mọi kích cỡ đường ống

Dùng cho loại ống:      UPVC, CPVC, ABS đặc biệt là ống UPVC, CPVC theo tiêu chuẩn Schedule 80

Đóng gói:                   Quart (946ml), Pint (473ml), 1/2 Pint (237ml)

Chứng chỉ NSF, UPC và/hoặc CSA Listed.Các chứng nhận chất lượng dùng trong các ứng dụng như: Nước uống, nước tưới tiêu, sân golf, bể bơi, công nghệp, phòng cháy, chữa cháy…

Đáp ứng tiêu chuẩn ASTM Standardsdùng cho lắp đặt đường ống nhựa UPVC và CPVC bằng keo dán

Thong ke