SẢN PHẨM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Keo dán ống UPVC Weld-On 711 & 717 - Made in USA - hàng có sẵn

Mã sản phẩm:

Keo dán Weld-On 711 và Weld-On 717 sử dụng công thức keo dán đặc biệt đáp ứng yêu cầu của các ứng dụng công nghiệp, có khả năng kết dính rất cao. Khi sử cùng với nước rửa Primer P-70 (hoạt động như hợp chất hoạt động bề mặt, vừa giúp làm sạch bề mặt ống, vừa giúp tăng khả năng kết dính của keo với ống) cho chất lượng mối nối giữa ống và phụ kiện PVC ở mức cao nhất, bền nhiệt, bền thời gian, chống lại các ảnh hưởng của thời tiết (kết hợp giữa kết dính vật lý và hóa học), hơn nữa còn có khả năng lấp khe hở giữa ống và phụ kiện lên tới 0.5mm mỗi bên (khi có sự sai lệch về đường kính giữa ống và phụ kiện)

Chi tiết sản phẩm

Ưu điểm:

  • Cho chất lượng mối nối ống PVC cao nhất, mối nối có độ tin cậy cao, bền sử dụng.
  • Tăng tuổi thọ của hệ thống đường ống
  • Không cần phải bảo dưỡng, bảo trì trong suốt quá trình sử dụng
  • Khả năng bù lấp khoảng hở (lệch) giữa ống và phụ kiện
  • Giảm thời gian lắp đặt

Ứng Dụng:

Keo dán Weld-On 711 và Weld-On 717 là dải sản phẩm keo dán dùng cho lĩnh vực công nghiệp có thể sử dụng trong rất nhiều các ứng dụng Công nghiệp, dân dụng, các ứng dụng sản xuất công nghệ cao như: xử lý nước, sản xuất hóa chất, mạ công nghiệp, sản xuất giấy và bộ giấy, dược phẩm, khai mỏ, bán dẫn, điện tử, chống ăn mòn, ống 2 lớp… Keo dán Weld-On 711 và Weld-On 717 được sử dụng cùng với nước rửa Primer P-68 hoặc P-70 (chức năng như chất hoạt động bề mặt để tăng khả năng kết dính hóa học cho ống UPVC và CPVC) để nối ống và phụ kiện UPVC có đường kính lên tới 18 inches (khoảng 450mm). Các keo dán này được sản xuất, kiểm nghiệm cả tại phòng thí nghiệm và thực tế hiện trường để đảm bảo mối nối ống UPVC có độ bền, độ kết dính cao nhất giúp giảm thời gian và chi phí lắp đặt đường ống.

 

WELD-ON®711™INDUSTRIAL GRADE GRAY: Keo dán ống UPVC, độ  bay hơi thấp (VOC), thời gian khô trung bình, dùng cho ống dày, ở tất cả các class và schedule ống khác nhau, với size ống tới 12"DN315mm. Keo có khả năng lấp khoảng trống, khe hở tốt, thời gian khô trung bình cho phép có nhiều thời gian gắn keo hơn trong các điều kiện thời tiến nóng, ấm. Keo được dùng lý tưởng trong các hệ thống đường ống UPVC công nghiệp. 

 

WELD-ON®717™ INDUSTRIAL GRADE CLEAR/GRAY: Keo dán ống UPVC, độ  bay hơi thấp (VOC), thời gian khô trung bình, dùng cho ống dày, ở tất cả các class và schedule ống khác nhau, với size ống tới 12"DN315mm (với ống không chịu áp có thể dùng với ống size tới 18"DN450mm). Chất luowngk keo phù hợp để gắn các hệ thống đường ống UPVC trong các ứng dụng như hệ thống bơm, công nghiệp, bể bơi, tưới tiêu và hệ thống cable điện. Thời gian khô trung bình cho phép có nhiều thời gian gắn keo hơn trong các điều kiện thời tiến nóng, ấm

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên sản phẩm:            Weld-On 711 và Weld-On 717 - Made in USA

Màu:                            Xám (Weld-On 711 & 717), Trong (Weld-On 717)

Đường kính ống Max.: Lên tới 12 inches (315mm)

Lên tới 18 inches cho các ứng dụng không có áp (với keo dán 717)

Dùng cho loại ống:      Tất cả các ống UPVC, đặc biệt là ống UPVC Schedule 80

Đóng gói:                     Quart (1 litter), Pint (0.5 litter), 1/2 Pint (0.25 litter)

Chứng chỉ NSF, UPC và/hoặc CSA Listed. Các chứng nhận chất lượng dùng trong các ứng dụng như: Nước uống, nước tưới tiêu, sân golf, bể bơi, công nghệp, phòng cháy, chữa cháy…

Đáp ứng tiêu chuẩn ASTM Standards dùng cho lắp đặt đường ống nhựa UPVC bằng keo dán

Thong ke