SẢN PHẨM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

phone    0912.588.373
   0912588373
   0912588373
  0912588373
  0912588373

Van Bi Rắc Co Baodi - Nhựa UPVC, CPVC, PPH, PVDF

Mã sản phẩm: Q61F

Van bi rắc co Baodi làm từ các vật liệu nhựa cao cấp như UPVC, CPVC, PPH, PPH/PE, PVDF có khả năng chịu hóa chất, chống chịu ăn mòn cao, thường được dùng làm van đóng, mở trong các hệ thống đường ống dẫn nước, dẫn hóa chất trong xử lý nước, xử lý thải, đường ống hóa chất.

Chi tiết sản phẩm

Van bi tay vặn thực hiện chức năng đóng/mở thông qua việc xoay bi van. Bi van được làm bằng vật liệu tương tự thân van, có thể quay 90 độ trên đĩa đệm bằng vật liệu PTFE. Đĩa đệm van vừa có nhiệm vụ bôi trơn, giảm mài mòn khi bi van quay quanh đĩa van, vừa có nhiệm vụ làm kín. Đĩa đệm PTFE cũng có nhiệm vụ tăng khả năng chịu áp cho bi van. Hệ thống các O-Ring tại các đầu van và trên trục van giúp ngăn chặn rò rỉ. Khi van ở vị trí mở hoàn toàn thì tổn thất áp suất qua van là nhỏ nhất do đường kính tâm van bằng với đường kính trong của ống lắp.

Van bi Baodi được thiết kế dạng rắc co (union), kết nối với đường ống bằng phương pháp nối keo, nối hàn hoặc nối ren với đường ống. Van có thể kết hợp với các bộ điều khiển khí nén, điều khiển điện để trở thành van điều khiển.

 

Chi tiết vật liệu và kích cỡ van:

Chi tiet ky thuat van bi baodi

Vat lieu van bi baodi

 

Chi tiết thông số kích thước van:

Kich thuoc van bi baodi rac co

 

Thông số kỹ thuật:

  • Ball seats: PTFE
  • Vật liệu thân: UPVC, CPVC, PPH, PPH/PE, PVDF, FRPP
  • O-Ring: EPDM, VITON (FPM)
  • Dải sản phẩm: DN15 – DN100
  • Tiêu chuẩn: ANSI (ASTM), JIS, DIN
  • Kiểu kết nối: Keo dán, Nối bích, Nối ren
Thong ke