SẢN PHẨM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Lưu Lượng Kế Acrylic In-line LZM-G

Giá: 309.000 đ

Mã sản phẩm: LZM-G

Lưu lượng kế LZM-G (LZM Flowmeter hay Rotameter) có thân bằng Acrylic, do hãng Zyia Kingtai sản xuất có độ chính xác, độ bền cao, thiết kế thân thiện với chi phí đầu tư thấp sẽ là giải pháp hiệu quả khi khách hàng cần đo lưu lượng chất lỏng/khí trong các ứng dụng như xử lý nước

Chi tiết sản phẩm

Giống như lưu lượng kế LZS Series, Lưu lượng kế LZM-G được dùng để đo lưu lượng in-line (Rotameter), thường được dùng để đo lưu lượng nước trên đường ống. Do thân lưu lượng kế LZM-G được làm bằng Acrylic và cấu tạo khác biệt so với lưu lượng kế LZS, nên LZM-G đo được cả lưu lượng nước và khí (LZS chỉ đo được lưu lượng nước). Tuy nhiên, do phao đo và trục dẫn được làm bằng Inox (Stainless Steel) nên LZM-G không thể dùng để đo các chất lỏng và khí ăn mòn, như nước muối, axit, bazơ .... Trường hợp dùng đo lưu lượng các chất ăn mòn, thì cần thay phao đo và trục dẫn Inox (SS) bằng phao đo PTFE (cần liên lạc với chúng tôi để chọn Option chống ăn mòn này).

 

Giá trị lưu lượng hiển thị trên ống đo sẽ quan sát trực tiếp bằng mắt thường nhờ vị trí của Phao (Float) tương ứng với giá trị trên thước đo gắn sẵn. Lưu lượng kế LZM-G (LZM Rotameter) do hãng Kingtai (Zyia) sản xuất có độ chính xác, độ bền cao, thiết kế thân thiện với chi phí đầu tư thấp sẽ là giải pháp hiệu quả khi khách hàng cần đo lưu lượng chất lỏng/khí trong các ứng dụng như xử lý nước.

 

Dải sản phẩm và thông số của lưu lượng kế LZM-G Series:

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

- Dải đo: 

          Dải đo lưu lượng nước và chất lỏng: 2,5 l/h - 66.000 l/h

          Dải đo lưu lượng khí: 0,3 Nm3/h - 1400 Nm3/h

- Kích cỡ đầu nối ren: ren trong hoặc ren ngoài từ 1/2" BSP - 3" BSP

- Vật liệu phụ kiện đầu nối:

          Nhựa ABS (Standard)

          Nhựa PVC (Option)

          Nhựa PP (Option)

          Đồng hoặc Đồng mạ Chrome (Option)

          Stainless Steel (Option)

- Vật liệu phao:

          Stainless Steel (Standard)

          Agata ball (option)

          PTFE (option)        

Thong ke