SẢN PHẨM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Công Tắc Lưu Lượng Gắn Trên Các Lưu Lượng Kế

Mã sản phẩm: limit switches

Công tắc lưu lượng hay Limit switches hoặc Alarm switches được gắn thêm trên thân các lưu lượng kế của Kingtai Zyia như LZS Series, LZM Series, LZB Series hay LZB Glass Tube Series, kết hợp với phao đo có từ tính sẽ làm việc như một công tắc đóng/mở giúp hệ thông điều khiển biết được vị trí của phao đo đang ở mức High, Low hoặc Middle, tương ứng với lưu lượng muốn cài đặt là mức cao, thấp hay mức giữa.

Chi tiết sản phẩm

Công tắc lưu lượng (Limit switches hoặc Alarm switches) thường được gắn trên thân các lưu lượng kế của Kingtai Zyia như LZS Series, LZM Series, LZB Series hay LZB Glass Tube Series, kết hợp với phao đo của lưu lượng kế được bổ xung thêm từ tính sẽ làm việc như một công tắc đóng/mở giúp hệ thông điều khiển biết được vị trí của phao đo đang ở mức High, Low hoặc Middle, tương ứng với lưu lượng muốn cài đặt là mức cao, thấp hay mức giữa.

 

Các công tắc lưu lượng cho mức cao - high alarm là BJ01 và mức thấp - low alarm là BJ02 sẽ được kích hoạt và gửi tín hiệu về hệ thống điều khiển khi phao đo (float) đi qua các vị trí gắn các công tắc lưu lượng. Các công tắc lưu lượng được gắn dọc theo ray trên thân ống đo của lưu lượng kế ở các vị trí cao, thấp hoặc ở giữa tương ứng với các mức lưu lượng cần cài đặt.

 

Cần chú ý khi lắp đặt các lưu lượng kế có gắn công tắc lưu lượng là:

1- Cần tránh xa các vị trí có thể tạo ra từ trường lớn, ảnh hưởng tới hoạt động của công tác lưu lượng, ví dụ như gần các động cơ điện lớn

2- Dòng lưu chất cần đo cần đảm bảo không có mạt sắt có từ tính lẫn trong lưu chất

3- Vị trí lắp lưu lượng kế trên đường ống cần đảm bảo không bị rung lắc mạnh, gây ảnh hưởng tới hoạt động của công tắc lưu lượng

 

Thông số lưu lượng kế có gắn công tắc lưu lượng như sau:

LZS Flowmeter with limit switches

LZM Flowmeter with limit switches

LZB Flowmeter with limit switches

LZB Flowmeter

 

Thông số kỹ thuật:

- Điện áp: 24 VDC/VAC

- Dòng: Max 0,3A

- Dòng ra ổn định khi kích hoạt Switches Open/Close: Max DC0,1A

- Tiêu thụ điện: ≤ 10W

- Nhiệt độ làm việc: 0 - 55ºC

- Cấp bảo vệ: IP65

Thong ke