SẢN PHẨM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Bọc lót nhựa bồn, bể - Chống ăn mòn

15:05 17/04/2019

Lót nhựa cho bồn, bể chứa hoặc các thiết bị nhằm mục đích cách ly bảo vệ và chống ăn mòn cho bồn, bể, các thiết bị. Hơn nữa lớp nhựa lót còn có tác dụng giữ độ tinh khiết cho các hóa chất trong bồn chứa.

Tank Plastic Lining 1

Tanki_Plastic_Lining_2

 

Việc lót nhựa cho bồn chứa có mục đích kết hợp ưu điểm chống ăn mòn của lớp nhựa lót và khả năng chịu áp, chịu lực của vật liệu bồn như thép, inox hoặc FRP. Ngày nay, việc lót nhựa cho bồn thép được sử dụng rộng rãi để lưu trữ các loại hóa chất ăn mòn, hoặc chống lại các tác động của khí hậu, thời tiết.

Những năm gần đây, nhu cầu tồn trữ và giữ độ tinh khiết cho các hóa chất, nước ngày càng cao. Do vậy dùng nhựa để lót cho các bồn thép là một giải pháp hoàn hảo để đáp ứng đòi hỏi này. 

Có nhiều lựa chọn vật liệu và độ dày của lớp nhựa lót cho bồn thép để khách hàng lựa chọn, căn cứ vào khả năng tương thích hóa chất của vật liệu nhựa lót và điều kiện sử dụng (nhiệt độ, áp suất, nồng độ hóa chất). Lót nhựa cho bồn thép là một giải pháp hiệu quả, có độ bền và độ tin cậy cao hơn nhiều so với lót bồn bằng Composite (FRP) trong các ứng dụng công nghiệp.

Thong ke